Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Giá biet thu duong Dong Van Cong

Giá biet thu Thach My Loikhông tính chủ trương xúc tiến sự tăng trưởng kinh tế từng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện đông đảo dự án BĐS đang được quy hoạch và tạo liên tục với mục tiêu đáp ứng tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh phát triển năng động của vùng đất hứa, Khu thành phố phố đông village đã với được vị trí đắc địa số 1 trong mối liên kết với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.

Với tổng không gian trên 41ha, du an phố đông quận 2 tự hào là căn hộ Khu thành thị quy mô lớn được quy hoạch và tăng trưởng đồng bộ cơ sở hạ tầng khoa học và từng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống toàn bộ tiện nghi mà vẫn thái hoà giữa tự nhiên trong sạch, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố kd, vi la Phố Vườn, vi la Song Lập, Biệt thự Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ tôn thất

3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh

4. dài: Trường Mẫu giáo Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương nghiệp phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu căn hộ

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trung tâm mới của đô thị có điểm cộng tổng hợp của một thị thành đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng phát triển trong mối liên kết với các khu vực phụ cận từ phố đông quận 2, người mua có thể dễ dàng cữ đầy đủ các tiện ích của vùng :

Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. HCM.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu thành thị mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu thành phố mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần lái xe:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trung tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm

GIÁ BÁN KHU thị thành PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. Biệt thự Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. vi la song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn điển hình:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt tạo)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC tính sổ căn hộ PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, tức thị ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : tính sổ khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự tính sổ 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. Ngân hàng giúp 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : tính sổ khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : thanh toán khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI:
Chỉ vận dụng 30 ngày cho những khách bậc nhất tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những khách hàng hàm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
FREE phí quản đến 31/12/2018
ngoài lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

 

nha pho Thach My Loi
Phố đông village được thiết kế từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc già, biểu trưng là Rồng quyền uy, trình bày cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài ba của Biet thu pho Dong Village đã vận dụng trót triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu đô thị xanh độc đáo, kết hợp cùng thiên nhiên và trội những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng thất của miền nhiệt đới.

Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với hầu hết tiện nghi và hoàn hảo,chung cư phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, khu trọng tâm thương mại & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… đáp ứng trót cho bất cứ nhu cầu sống nào.


 

 

 
Phố Đông Village là khu thành phố phức hợp gồm nhà ở, trung tâm thương mại, dài, và trọng tâm vui chơi giải trí number 1 tại quận 2 thị thành Hồ Chí Minh với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village với dòng SP chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và Biệt thự với thể tích 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách bề ngoài 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được phát triển với ý tưởng “tự nhiên trong tỉnh thành”, theo đó tất tật của chung cư: từ ngoại hình phong cảnh đến kiểu dáng mỗi căn nhà tại đây vừa đương đại (Phố) lại vừa gần gụi với thiên nhiên (Village).

Phố Đông Village là khu tỉnh thành được buil theo quy trình mở mang đô thị Hồ Chí Minh về phía Đông, nhằm hình thành nên một đô thị mới, giàu sức bật, năng động và có hầu hết các chức năng về tài chính, thương mại, DV, hàm, văn hóa, GD, kỹ thuật công nghệ cao, liên kết với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm thị thành Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.


 

 

 

 
Khu đô thị PhoDong Village được tạo theo tiến trình mở rộng TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thị thành mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh chủ trương thúc đẩy sự phát triển KT tầng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện đông đảo dự án bất động sản đang được quy hoạch và buil liên tục với đích đáp ứng tái định cư cho khu thành phố mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh phát triển năng động của vùng đất hứa, Khu tỉnh thành PhoDong Village đã có được vị trí đắc địa bậc nhất trong mối kết liên với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng diện tích trên 41ha, PhoDong Village kiêu hãnh là biệt thự Khu thành thị quy mô lớn được quy hoạch và PT đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống toàn bộ tiện nghi mà vẫn thái hoà giữa thiên nhiên trong lành

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng điểm mới của thành phố có điểm mạnh tổng hợp của một đô thị đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng phát triển.

dự án phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với toàn bộ tiện nghi và hoàn hảo,dự án phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, công ty, café, khu trọng tâm thương mại & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… đáp ứng trót cho bất cứ nhu cầu sống nào.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét