Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Tìm mua Máy rửa bát công nghiệp

Hình ảnh Máy rửa bát dolphinMột số mô hình máy rửa bát công nghiệp phổ quát:

- Máy rửa bát Dolphin DW-3210S

- Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DRC-1E

- Máy rửa bát Dolphin DW 3000

- Máy rửa bát Dolphin DW 1200

- Máy rửa bát Dolphin DW 2200

- Máy rửa bát Dolphin DW 8000

Các công nghệ của các máy rửa bát công nghiệp:

- Bể chứa cách nhiệt

- Ngăn rửa cách nhiệt

- Cảm biến để điều khiển chuyển động băng tải

- Hệ thống đa tuổi sử dụng nước rửa sạch

- Tích hợp máy gia nhiệt

- Tích hợp bộ đàm luận nhiệt

- Đầu phun rửa cao cấp

- Đầu đốt hồng ngoại


Để xem thêm video về cách thức hoạt động của máy rửa bát công nghiệp, bạn vui lòng xem danh sách phát dưới đây:
Các loại máy rửa bát công nghiệp
Các máy rửa bát công nghiệp có thể chia thành 4 loại chính. Tìm ra loại nào sẽ làm việc tốt nhất cho bạn là cần thiết để có được máy rửa bát tốt nhất có thể. Chúng ta hãy cùng coi xét các ưu và nhược điểm của từng loại.

Nguồn gốc Máy rửa bát dolphin
Một số mô hình máy rửa bát công nghiệp phổ quát:

- Máy rửa bát Dolphin DW-3210S

- Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DRC-1E

- Máy rửa bát Dolphin DW 3000

- Máy rửa bát Dolphin DW 1200

- Máy rửa bát Dolphin DW 2200

- Máy rửa bát Dolphin DW 8000

Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền
Máy rửa bát công nghiệp băng chuyển có công suất cao nhất trong các dòng máy rửa bát. Loại máy này thường được dùng trong nhà ăn với số lượng lớn bát đĩa cần phải xử lý nhiều lần trong ngày như trường học, khách sạn và bệnh viện. Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền có uổng cao hơn nhưng công suất lớn hơn, giúp làm sạch bát đĩa một cách nhanh chóng.
ích:

- Có thể xử lý số lượng lớn.

- Làm sạch nhanh.

- Làm sạch mạnh mẽ

Các nhân tố cần coi xét khi mua máy rửa bát công nghiệp
Bạn có rất nhiều cân nhắc thực tại để chọn lựa máy rửa bát công nghiệp đáp ứng được nhu cầu của bạn. Máy rửa bát công nghiệp giúp cho nhà bếp của bạn chạy suôn sẻ hơn và góp phần gia tăng lợi nhuận.

Kích thước và công suất
Điều trước hết là bạn nên mua máy rửa bát công nghiệp vừa với không gian mà bạn có. Nhà bếp thường bận rộn, đông đúc với nhiều người trong đó. Ngoài những mối quan tâm thực tế về loại máy rửa bát hạp, bạn cần phải coi xét nơi bạn đặt trong nhà bếp. Máy rửa bát công nghiệp sẽ thường can hệ trực tiếp đến bao lăm bát đĩa có thể chứa trong một thời gian.

Tốc độ
hồ hết các máy rửa bát công nghiệp đều có tốc độ khá nhanh. Tốc độ của một chu kỳ là một trong những thiết lập chính của máy rửa bát - có thể mất 30 đến 45 phút.

Nhiệt độ
Các máy rửa bát công nghiệp có nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Các máy rửa bát công nghiệp sử dụng nhiệt độ cao để sát trùng bát đĩa bảo đảm chúng được sát trùng hoàn toàn. Máy rửa bát nhiệt độ thấp cần sử dụng hóa chất rửa để bảo đảm bát đĩa được tiệt trùng. Các máy rửa bát công nghiệp nhiệt độ cao là phổ biến hơn. Các mô hình nhiệt độ cao đòi hỏi uổng trước và đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, nhưng bát đĩa sẽ khô nhanh hơn và bạn không phải mua hóa chất sát trùng thẳng tuột. Các mô hình nhiệt độ thấp ít tốn kém và tùng tiệm tiền cho hóa đơn điện nước, nhưng bạn phải xem xét phí mua thêm hóa chất trong khoảng thời kì ngay và chúng có xu hướng làm hỏng một số loại bát đĩa nhất mực Các mô hình nhiệt độ cao thường được xem là tốt hơn dù rằng dùng năng lượng cao hơn. Và các mô hình nhiệt độ cao cũng có thiên hướng làm sạch bát đĩa tốt.

Tiếng ồn
Hầu hết các máy rửa bát công nghiệp có kích tấc và gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Tiếng ồn lớn sẽ là một vấn đề, bạn nên coi xét so sánh giữa các tuyển lựa khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

sử dụng điện và nước
Bạn không thể dùng máy rửa bát mà không có điện và nước. Một số máy rửa bát với cài đặt năng lượng thấp, bạn có thể dùng khi phù hợp để giảm hoài và nhiều thiết kế đặc biệt để sử dụng ít năng lượng hơn khi không dùng giữa các chu kỳ.

yêu cầu về điện và nước
Bạn cần phải vững chắc rằng không gian nhà bếp của bạn được chuẩn bị cho máy rửa bát công nghiệp mà bạn mua. Máy rửa bát dùng rất nhiều năng lượng và nếu hệ thống điện của bạn không được thiết kế để cung cấp điện áp hợp, bạn có nguy cơ gây cháy nổ. Bạn cần đặt máy rửa bát ở nơi có đường ống và thoát nước hợp lý.

Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy
Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy là sự chọn lọc tốt nhất cho các quán bar, tiệm cà phê, hoặc các nhà hàng nhỏ không có nhiều không gian. Mặt khác, để bạn hà tằn hà tiện không gian, các máy rửa bát công nghiệp loại này không giữ cùng số lượng đĩa như một số loại lớn hơn có sẵn cho mục đích công nghiệp. Mô hình dưới quầy giống như các máy rửa bát gia đình và có các tính năng na ná, nhưng chúng có thể làm việc nhanh hơn và chứa nhiều bát đĩa hơn so với máy rửa bát thường nhật.
Thiết bị bếp công nghiệp» Máy rửa bát công nghiệp

Để xem thêm video về cách thức hoạt động của máy rửa bát công nghiệp, bạn vui lòng xem danh sách phát dưới đây:


Các loại máy rửa bát công nghiệp
Các máy rửa bát công nghiệp có thể chia thành 4 loại chính. Tìm ra loại nào sẽ làm việc tốt nhất cho bạn là cấp thiết để có được máy rửa bát tốt nhất có thể. Chúng ta hãy cùng xem xét các ưu và nhược điểm của từng loại.

Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy
Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán bar, tiệm cà phê, hoặc các nhà hàng nhỏ không có nhiều không gian. Mặt khác, để bạn tiện tặn không gian, các máy rửa bát công nghiệp loại này không giữ cùng số lượng đĩa như một số loại lớn hơn có sẵn cho mục đích công nghiệp. Mô hình dưới quầy giống như các máy rửa bát gia đình và có các tính năng tương tự, nhưng chúng có thể làm việc nhanh hơn và chứa nhiều bát đĩa hơn so với máy rửa bát thường nhật. Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy lợi.:

- Không chiếm nhiều không gian.

- Dễ dàng cài đặt & cho phép không gian truy cập phía trên.

- Giá thành rẻ.

Tổng quan về máy Hình ảnh Bán máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp chất lượng nên đạt được các yếu tố sau đây:

- Dễ dùng.

- Hoạt động nhanh.

- Đáp ứng vớ các đề nghị về an toàn vệ sinh

- Rửa sạch hoàn toàn vết bẩn và hóa chất rửa sau khi kết thúc chu trình
Bán buôn Máy rửa bát công nghiệp
Các công nghệ của các máy rửa bát công nghiệp:

- Bể chứa cách nhiệt

- Ngăn rửa cách nhiệt

- Cảm biến để điều khiển chuyển động băng tải

- Hệ thống đa giai đoạn dùng nước rửa sạch

- Tích hợp máy gia nhiệt

- Tích hợp bộ luận bàn nhiệt

- Đầu phun rửa cao cấp

- Đầu đốt hồng ngoại

Máy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập
Máy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập có một cánh cửa lớn ở phía trước có thể mở để đưa bát đĩa vào một cái giá, trượt nó vào máy, đóng cửa, và lấy các đĩa sạch một đôi phút sau đó. Chúng được thiết kế nhanh và hiệu quả. Máy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập là thiết bị lý tưởng cho nhà bếp. Máy có khả năng cao hơn Hầu hết các mô hình đặt dưới quầy và có thiên hướng chiếm nhiều không gian hơn. Máy rửa bát công nghiệp cũng thường dùng nhiều nước và năng lượng hơn các loại máy rửa bát khác. Máy rửa bát công nghiệp tốt nhất cho nhà bếp cần tốc độ và công suất. Trên thực tiễn, loại máy rửa bát công nghiệp loại cửa sập là sự chọn lựa phổ biến nhất cho bếp ăn công nghiệp.
Lợi ích:

- Công suất cao.

- Làm sạch nhanh.

- Dễ sử dụng.

Tổng quan về máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp chất lượng nên đạt được các nguyên tố sau đây:

- Dễ sử dụng.

- Hoạt động nhanh.

- Đáp ứng toàn bộ các đề nghị về an toàn vệ sinh

- Rửa sạch hoàn toàn vết bẩn và hóa chất rửa sau khi kết thúc chu trình

Máy rửa ly
Máy rửa ly với dòng nước đủ nhẹ để giữ cho các loại ly thủy tinh không bị vỡ. Chúng đặc biệt tiện dụng trong các quán bar
ích:

- Có thể rửa các loại ly và không bị vỡ.

- Có thể rửa nhiều loại khác.

- Làm sạch một cách chóng vánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét